Giới thiệu

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại MBI được thành lập năm 2008, hoạt động trên các lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, sản xuất các sản phẩm gia công cơ khí chế tạo, xây dựng và xây lắp công nghiệp.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại MBI đã  đạt được niềm tin và sự tín nhiệm của các khách hàng. Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, MBI luôn mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại MBI tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu như: HONDA, VAP, GOSHI THĂNG LONG, PIAGGIO… Trong tương lai, chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết hợp tác với nhiều đơn vị hơn nữa và nâng cao chất lượng công trình, dịch vụ! Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng với tất cả quý vị.

 

Đang xử lý...